Hút hầm cầu huyện Tu Mơ Rông 0974.76.76.79 tại Kon Tum uy tín

MỤC LỤC

Công ty vệ sinh môi trường Hoàng Long luôn đi đầu trong lĩnh vực vệ sinh môi trường tại huyện Tu Mơ Rông nói riêng và tỉnh Kon Tum nói chung. Là đơn vị đi đầu nên trình độ của chuyên môn kỹ thuật cao. Nhân viên có nhiều năm trong nghề. Máy móc thiết bị tiên tiến. hiện đại, mới nhất để xử lý mọi vấn đề mà khách hàng gặp phải. Công ty Hoàng Long là lựa chọn đáng tin cậy của tất cả mọi người trong việc hút hầm cầu huyện Tu Mơ Rông. Kể cả quán ăn, nhà hàng, khách sạn, trường học, bệnh viện…trên địa bàn toàn tỉnh Kon Tum

Đơn vị chúng tôi hoạt động khắp các xã trên đại bàn huyện Tu Mơ Rông thuộc tỉnh Kon Tum như. Bao gồm các xã Đăk Hà, Đăk Tờ Kan, Đăk Rơ Ông, Đăk Sao, Tu Mơ Rông, Đăk Na, Măng Ri, Tê Xăng, Ngọc Lây, Ngọc Yêu.

Hiện nay tổng diện tích tự nhiên của huyện Tu Mơ Rông là 857,2 km², dân số khoảng 30.020 người. Huyện Tu Mơ Rông nằm ở phía đông bắc tỉnh Kon Tum.Phía Đông giáp huyện Kon Plông. Phía Tây giáp huyện Ngọc Hồi. Phía Nam giáp các huyện Đắk Tô và Đắk Hà. Phía Bắc giáp huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam và huyện Đắk Glei. Địa danh Tu Mơ Rông (Tu Mrong) với tọa độ 107°58′ kinh đông, 14°52′ vĩ bắc.

Tại sao mọi người lại tin dùng dịch vụ hút hầm cầu huyện Tu Mơ Rông của công ty Hoàng Long?

+ Chất lượng công trình luôn được công ty đặt lên hàng đầu.

+ Giá cả phải chăng, hợp lý. Phù hợp với nhiều khách hàng là hộ gia đình, công ty tư nhân, nhà nước, các tổ chức, xí nghiệp, trường học, bệnh viện,…

+ Tự hào là công ty có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thông cống nghẹt.

+ Đội ngũ nhân viên nhanh nhẹn, linh hoạt, có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Đã thực hiện nhiều công trình trên tỉnh Gia Lai nói riêng và trên cả nước nói chung.

+ Phục vụ quý khách hàng 24/24 mọi lúc mọi, mọi nơi bất kể ngày nắng hay ngày mưa. Dù là đêm hay ngày, ngày nghỉ hay ngày lễ bất kể lúc nào quý khách hàng cần.

+ Trang thiết bị hiện đại, tiên tiến, không mất vệ sinh khi thi công, thời gian thi công nhanh chóng.

+ Có dịch vụ bảo hành dài hạn cho quý khách hàng. Nếu có bất cứ trục trặc gì sau quá trình thi công, vui lòng liên hệ với dịch vụ của công ty chúng tôi để được giải quyết kịp thời.

Chính vì vậy, bạn còn phân vân gì nữa mà không gọi ngay cho chúng tôi. Để chúng tôi hút hầm cầu tại huyện tu mơ rông cho bạn. Đảm bảo chúng tôi sẽ khiến bạn hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như giá cả.

hút hầm cầu huyện tu mơ rông
Hút hầm cầu huyện tu mơ rông

Nguyên nhân khiến hầm cầu nhanh đầy.

Mỗi hầm cầu đều được xây dựng với thời gian sử dụng dài lâu khác nhau, tuy nhiên hầm cầu sẽ nhanh đầy hơn thời gian quy định do những nguyên nhân sau:

+ Người dùng thường xuyên xả thải trực tiếp xuống bồn cầu: Giấy vệ sinh, thức ăn thừa, tóc rối, vỏ dầu gội, băng vệ sinh…

+ Hầm cầu được xây dựng với kích thước nhỏ hơn nhu cầu sử dụng của con người.

+ Hệ thống cống ngầm và hầm cầu bị hư hỏng, xuống cấp sụt lún… đất đá, cát sạn và nước bên ngoài ngấm vào hầm cầu.

+ Đã rất lâu các hộ dân không thực hiện hút hầm cầu đúng thời gian định kỳ.

+ Đường ống dẫn khí thải trong hầm cầu không có hoặc bị hư hỏng.

+ Sử dụng đúng đơn vị hút hầm cầu kém chất lượng, thực hiện hút hầm cầu không sạch hoàn toàn chất thải.

+ Những hầm cầu được xây dựng ở nơi thấp thường xuyên bị úng lụt, khiến cho bùn đất nước thấm vào bên trong.

Dấu hiệu nhận biết đã đến thời gian hút hầm cầu định kỳ:

Khi hầm cầu đã bắt đầu đầy sẽ có những dấu hiệu nhận biết rất cơ bản lên bồn cầu như sau:

+ Bồn cầu có những mùi hôi thối bốc lên ngày càng nhiều hơn.

+ Tình trạng bồn cầu bị tắc nghẹt diễn ra rất nhiều lần trong ngày, dù đã thực hiện các biện pháp thông tắc bồn cầu nhưng cũng không mang lại hiệu quả cao.

+ Trong bồn cầu những ngày gần đây bạn thấy hiện tượng nước thải và chất thải thoát chậm. Những ngày tiếp theo nước và chất thải không thoát xuống bồn cầu được nữa mà ứ đọng lại.

+ Nước và chất thải dưới hầm cầu có hiện tượng dội ngược lên bồn cầu diễn ra rất thường xuyên.

hút hầm cầu huyện tu mơ rông
Hút hầm cầu huyện tu mơ rông
Quy trình làm việc của công ty vệ sinh môi trường Hoàng Long tại Kon Tum:

Công ty Hoàng Long có quy trình làm việc dịch vụ hút hầm cầu huyện Tu Mơ Rông chuyên nghiệp theo những bước cơ bản sau:

Bước 1. Tiếp nhận thông tin của khách hàng về tình trạng hầm cầu đầy tắc nghẹt qua số Hotline: 0974.76.76.79 – 0937.052.053

Bước 2. Cử nhân viên đến địa chỉ khách hàng cung cấp để khảo sát khối lượng chất thải nhiều hay ít. Đưa ra phương án thanh toán dịch vụ hút hầm cầu tiết kiệm chi phí cho khách hàng nhất.

Bước 3. Báo giá dịch vụ cho khách hàng và thực hiện hút hầm cầu trong thời gian ngắn khoảng 30 phút.

Bước 4. Khách hàng và nhân viên tiến hành xả nước bồn cầu để nghiệm thu dịch vụ hút hầm cầu.

Bước 5. Khách hàng thanh toán phí dịch vụ hút hầm cầu và nhận hóa đơn phiếu bảo hành dịch vụ từ nhân viên của công ty.

Những lợi ích từ việc hút hầm cầu đúng định kỳ mang lại cho chúng ta.

Mỗi hầm cầu đều được xây dựng đáp ứng nhu cầu xả thải của con người, trong thời gian dài chứa chất thải hầm cầu sẽ đầy và cần được hút định kỳ. Hút hầm cầu đúng thời gian định kỳ sẽ mang lại những lợi ích rất thiết thực như sau:

+ Nhu cầu xả thải hàng ngày của con người diễn ra thường xuyên không bị đảo lộn do hầm cầu đầy dẫn đến tình trạng tắc nghẹt bồn cầu.

+ Môi trường sống của các hộ gia đình không bị ô nhiễm, do mùi hôi thối của hầm cầu bốc lên từ bồn cầu. Sức khỏe của mỗi người được bảo vệ trước những loại vi khuẩn có hại dưới hầm cầu tràn lên.

+ Mỗi người sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí lớn và công sức cho việc thông tắc bồn cầu do tình trạng hầm cầu đầy mang lại.

Công ty vệ sinh môi trường Hoàng Long rất mong nhận được sự ủng hô và tin dùng của mọi người. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ đúng chất lượng với giá cả hợp lý nhất.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*