Hút hầm cầu huyện Sa Thầy 0974.76.76.79 giá rẻ, công ty Hoàng Long.

MỤC LỤC

Dịch vụ rút, hút hầm cầu huyện Sa Thầy, tỉnh Kon Tum, thông cầu nghẹt, thông tắc bồn rửa chén, thông tắc đường cống nghẹt, xử lý mùi hôi nhà vệ sinh. UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – NHANH CHÓNG – GIÁ RẺ – PHỤC VỤ 24/7. Chỉ có tại công ty dịch vụ vệ sinh môi trường Hoàng Long.  Là đơn vị được rất nhiều hộ gia đình cũng như cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, bệnh viện, quán ăn, nhà hàng …. trên địa bàn tỉnh Kon Tum tin dùng và ủng hộ trong nhiều năm qua.

Huyện Sa Thầy phía Bắc giáp huyện Ngọc Hồi. Phía Đông Bắc giáp huyện Đắk Tô. Phía Đông (từ Bắc xuống Nam) lần lượt giáp huyện Đắk Hà và thành phố Kon Tum. Phía Nam huyện giáp với huyện Ia H’Drai và tỉnh Gia Lai, ranh giới là thượng nguồn sông Sê San. Phía Tây của huyện giáp biên giới Việt Nam – Campuchia. Diện tích hiện nay của Sa Thầy là 1.435,2 km2. Huyện Sa Thầy gồm thị trấn Sa Thầy và 10 xã: Hơ Moong, Mô Rai, Rơ Kơi, Sa Bình, Sa Nghĩa, Sa Nhơn, Sa Sơn, Ya Ly, Ya Tăng, Ya Xiêr.

Vì sao nên chọn dịch vụ hút hầm cầu huyện Sa Thầy của công ty Hoàng Long?

Hiện nay có rất nhiều công ty vệ sinh môi trường đang hoạt động tại huyện Sa Thầy, tỉnh Kon Tum. Trong số những công ty uy tín Hoàng Long luôn là cái tên, được nhiều người dân tin tưởng nhắc đến nhiều nhất. Là công ty có trên 10 năm làm việc trong các lĩnh vực về môi trường. Như hút hầm cầu, nạo vét hố ga, thông cống tắc nghẹt, thông tắc bồn cầu, thông tắc bồn rửa, vệ sinh đường cống ngầm, xây dựng hầm cầu hố ga…

Công ty có hệ thống máy móc hiện đại, xe hút hầm cầu mới đủ kích cỡ từ 1 khối – 10 khối. Đội ngũ công nhân lành nghề có trên 10 năm kinh nghiệm. Vì vậy người dân khi sử dụng dịch vụ hút hầm cầu huyện Sa Thầy của công ty Hoàng Long sẽ nhận được những lợi ích rất thiết thực sau:

+ Hút hầm cầu theo công nghệ hiện đại, không đục phá sàn tường, không có mùi hôi và tiếng ồn lớn, hút sạch 100% tất cả các loại chất thải.

+ Giá dịch vụ hút hầm cầu luôn ưu đãi hơn so với thị trường đến 50%.

+ Cho dù thời thiết mưa gió, thời gian ban đêm, ngày nghỉ hay lễ tết… luôn sẵn sàng phục vụ 24/24h.

+ Chế độ bảo hành dịch vụ uy tín, thời gian bảo hành dài lâu.

hút hầm càu huyện sa thầy
Hút hầm cầu huyện sa thầy

Một số dịch vụ của công ty vệ sinh môi trường Hoàng Long:

+ Hút hầm vệ sinh, hầm bioga, hầm nước thải sinh hoạt .

+ Hút bùn ao hồ, nạo vét bùn ao hồ, mở rộng diện tích ao hồ.

+ Thông tắc cầu cống nghẹt, bồn rửa chén, cống nước mưa.

+ Đào và lắp đặt đường ống nước.

+ Nạo vét hầm cũ, nạo vét đường ống lâu năm, nạo vét kênh mương, cống rãnh.

+ Hợp đồng bảo trì hệ thống thoát nước thải cho các công ty, nhà hàng, khách sạn, siêu thị, bệnh viện…

Tại sao chúng ta cần phải hút hầm cầu theo thời gian định kỳ?

Cuộc sống sinh hoạt của mỗi gia đình sẽ bị đảo lộn rất nhiều khi mà hầm cầu bị đầy. Dưới đây là một vài bất tiện mà các hộ gia đình thường gặp phải khi hầm cầu bị đầy:

+ Gặp bất tiện trong việc sinh hoạt cá nhân hằng ngày. Đi vệ sinh là nhu cầu sinh hoạt hàng ngày mà bất kể ai cũng cần phải làm. Nhưng vì đầy hầm cầu mà nhu cầu của con người không được thực hiện thì đây thực sự là một khó khăn rất lớn. Con người không thể nào mà có thể nhịn mãi được.

+ Những mùi khó chịu bao trùm không gian ngôi nhà. Không chỉ nhu cầu giải quyết vấn đề cá nhân bị ảnh hưởng. Không khí sinh hoạt của gia đình cũng sẽ bị ảnh hưởng bởi những mùi hôi khó chịu không mời mà đến. Do đầy hầm cầu, các chất thải sẽ chảy ngược lại lên miệng bể. Những mùi hôi thối khó chịu cũng từ đây mà thoát ra.

+ Là nguyên nhân gây ra một số loại dịch bệnh. Khi hầm cầu bị đầy và trào ngược lên. Các vi sinh vật có hại đến sức khỏe con người cũng từ đấy mà lên được. Tiếp cận gần với môi trường sống của con người và dễ dàng lây truyền những bệnh truyền nhiễm cho con người.

hút hầm cầu huyện sa thầy
Hút hầm cầu huyện sa thầy
Quy trình hút hầm cầu tại huyện sa thầy, tỉnh Kon Tum như sau:

Dịch vụ hút hầm cầu huyện tại huyện sa thầy có quy trình làm việc, chuyên nghiệp theo những bước cơ bản sau:

Bước 1. Xử lý thông tin của khác hàng về hiện trạng hầm cầu đầy tắc nghẹt qua số Hotline: 0974.76.76.79 – 0937.052.053

Bước 2. Cử nhân viên đến địa chỉ khách hàng cung cấp để đánh giá mức độ hầm cầu đầy.

Bước 3. Báo giá dịch vụ hút hầm cầu huyện sa thầy cho khách hàng và thỏa thuận giá cả.

Bước 4. Thi công hút hầm cầu sạch 100% trong thời gian khoảng 30 phút.

Bước 5. Nhân viên và khách hàng tiến hành các bước nghiệm thu chất lượng dịch vụ.

Bước 6. Khách hàng thanh toán phí dịch vụ hút hầm cầu cho nhân viên và nhận phiếu bảo hành.

Một số dấu hiệu nhận biết hầm cầu bị đầy, hoặc bị nghẹt:

Thông thường khi hầm cầu đầy hoặc đã rất đầy sẽ có những tác động trực tiếp lên bồn cầu như sau:

+ Bạn sẽ thấy những mùi hôi thối giống mùi của cống rãnh bốc lên bồn cầu ngày càng nhiều hơn.

+ Bồn cầu thường xuyên có hiện tượng nước đen và vàng dưới cống tràn lên. Hiện tượng này diễn ra ban đầu khoảng 2 – 3 ngày/ 1 lần. Nhưng càng về sau nước càng dội ngược lên thường xuyên trong ngày.

+ Âm thanh của tiếng nước rút trong bồn cầu không êm như những ngày thường, mà có những tiếng kêu lạ rất to.

+ Tình trạng bồn cầu tắc nghẹt diễn ra rất thường xuyên. Dù bạn đã sử dụng nhiều biện pháp thông tắc bồn cầu, nhưng chỉ mang lại hiệu quả tạm thời. Vài ngày sau hoặc 1 tuần sau là tình trạng bồn cầu lại tắc nghẹt trở lại và có xu hướng nặng hơn.

+ Hầm cầu mới đầy bạn sẽ thấy nước và chất thải trong bồn cầu có hiện tượng rút một cách rất chậm. Nhưng một thời gian sau nước và chất thải sẽ không thể nào rút xuống hầm cầu được. Mà ngâm lại trong bồn cầu vài tiếng đồng hồ mới rút hết.

Bạn đang sinh sống tại huyện Sa Thầy. Thấy hầm cầu có dấu hiệu đã đầy hoặc đã lâu không hút hầm cầu định kỳ. Hãy liên hệ đến số 0974.76.76.79 của công ty Hoàng long, để sử dụng dịch vụ hút hầm cầu uy tín, giá thành ưu đãi nhất.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*